KHU CÔNG NGHIÊP LÊ MINH XUÂN 3

KHU CÔNG NGHIÊP LÊ MINH XUÂN 3

KHU CÔNG NGHIÊP LÊ MINH XUÂN 3

KHU CÔNG NGHIÊP LÊ MINH XUÂN 3

KHU CÔNG NGHIÊP LÊ MINH XUÂN 3
KHU CÔNG NGHIÊP LÊ MINH XUÂN 3

Dự Án

KHU CÔNG NGHIÊP LÊ MINH XUÂN 3
KHU CÔNG NGHIÊP LÊ MINH XUÂN 3 KHU CÔNG NGHIÊP LÊ MINH XUÂN 3 KHU CÔNG NGHIÊP LÊ MINH XUÂN 3
  • KHU CÔNG NGHIÊP LÊ MINH XUÂN 3

  • Lượt xem : 3609
  • KCN Lê Minh Xuân 3 (311 ha) tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh - Trung tâm kinh tế hàng đầu của Việt Nam, có nền kinh tế tăng trưởng mạnh với số lượng lao động có tay nghề cao. Tổng diện tích khu công nghiệp 250 ha được phát triển với sự tập trung cao của các ngành công nghiệp hỗ trợ và lực lượng lao động lành nghề. Do đó, Lê Minh Xuân 3 là một trong những khu công nghiệp tốt nhất để thành lập nhà máy. Ngoài ra, khu dân cư 80 ha với các cơ sở toàn diện nhất được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp không gian sống và các trung tâm vui chơi giải trí lý tưởng cho các chuyên gia và công nhân.
Vị trí chiến lược

Khu công nghiệp và đô thị Lê Minh Xuân 3 có vị trí chiến lược, toạ lạc tại huyện Bình Chánh ngay cạnh trung tâm Tp.HCM, cách cảng biển 30km, sân bay Tân Sơn Nhất 15km, tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng, đường cao tốc kết nối Tp.HCM với các tỉnh miền Đông và miền Tây. Tp. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, nơi tập trung nguồn nhân lực chất lượng cao, cơ sở hạ tầng và chất lượng các dịch vụ xã hội hoàn chỉnh

Khu đô thị- dịch vụ

Khu đô thị- dịch vụ rộng 80ha được quy hoạch thành khu tích hợp dân cư và thương mại với nhiều mảng xanh thoáng mát nhằm tạo ra không gian sống trong lành. Với vị trí chiến lược gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khu dân cư được cho là dự án nằm trong quy hoạch chiến lược mở rộng thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm cung cấp cuộc sống chất lượng cho chuyên gia, người lao động và những cư dân tương lai, khu đô thị được phát triển nhiều loại hình khác nhau cũng như nhiều sự lựa chọn cho cư dân sống tại đây với các loại hình dịch vụ hoàn chỉnh từ những nhu cầu thiết yếu đến cao cấp.

Khái quát về khu

Được quy hoạch với diện tích đất khu công nghiệp là 250ha tọa lạc gần trung tâm Tp. HCM_khu kinh tế lớn nhất Việt Nam với nhiều ngành công nghiệp phụ trợ và lực lượng lao động có tay nghề, Lê Minh Xuân III là nơi lý tưởng để doanh nghiệp thành lập nhà máy sản xuất. Bên cạnh đó, khu dân cư 80ha được thiết kế với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại góp phần mang lại không gian sống lý tưởng cho công nhân và chuyên gia.